Bất động sản

Tặng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu cho nhà đầu tư shophouse Sun Plaza Grand World

Phối cảnh Quảng trường Sun Carnival Plaza

Vào tháng 4 năm nay, khi bạn sở hữu một shophouse tại Sun Plaza Grand World, khách hàng có cơ hội nhận gói tại nghỉ dưỡng tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc Premier Village Danang Resort và nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn khác.

Bình minh nơi kiệt tác chân trời

Là chủ sở hữu của kiệt tác, Sun Group luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4, chủ sở hữu Sun Group đã tặng chương trình “Bình minh nơi kiệt tác chân trời” như một lời tri ân cho những khách hàng đã tin tưởng và chọn sở hữu các cửa hàng Ma-rốc và Úc tại dự án Sun Plaza Grand World.

Chương trình bao gồm gói nghỉ dưỡng ba ngày, hai đêm cho hai người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Được thiết kế bởi Bill Bensley, 5 kiến ​​trúc sư hàng đầu thế giới và Premier Village Danang – Khu nghỉ mát dành cho các chủ cửa hàng ở A2 (phân khu của Úc) và M2 (phân khu Morocco), nhưng không bao gồm phòng góc.

Phối cảnh phân khu shophouse Morocco
Phối cảnh phân khu shophouse Morocco

Đối với những khách hàng chọn không tham gia chương trình sẽ được giảm giá 50 triệu đồng, áp dụng trực tiếp tại shophouse (không bao gồm VAT).

Ngoài ra, khi đầu tư vào các shophouse Ma-rốc và Úc, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị của shophouse, được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng; Hoàn trả miễn phí trước khi đáo hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đây là “đòn bẩy tài chính” để giúp các nhà đầu tư có thể sở hữu một cửa hàng 5 sao ở trung tâm thành phố Hạ Long với số vốn ban đầu chỉ 3 tỷ đồng.

Nếu bạn không sử dụng gói hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ nhận được một ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, đó là tặng 4% giá trị của shophouse và khấu trừ trực tiếp chi phí.

Đáng chú ý, khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị shophouse trước ngày 27 tháng 4 năm 2015 sẽ được giảm giá 5%. Tận dụng cơ hội này để đầu tư vào một shophouse thứ hai, khách hàng tiếp tục được giảm giá 1%.

So với số tiền đầu tư khoảng 10 tỷ đồng, nếu gửi tiết kiệm ngân hàng, nhà đầu tư chỉ có thu nhập thường xuyên từ 5-6% / năm. Nếu bạn đầu tư vào một shophouse, bạn có thể chắc chắn rằng lợi nhuận của bạn sẽ dao động từ 10-12% mỗi năm (theo các chuyên gia về lợi nhuận của shophouse) trong tương lai gần.

Ngoài ra, với lợi thế sở hữu lâu dài, chủ shophouse sẽ được hưởng động lực của giá bất động sản trên thị trường du lịch đang tăng trưởng ngoạn mục như Hạ Long.

Phối cảnh phân khu shophouse Morocco
Phối cảnh phân khu shophouse Morocco

Điểm nổi bật trong hành trình “thức dậy” của Hạ Long

2018 – Năm du lịch quốc gia hướng tới Vịnh Di sản, là một “dấu ấn vàng” trong hành trình “thức dậy” của Hạ Long với hàng loạt sự kiện thú vị, mở ra Lễ hội Carnaval Ha Long diễn ra vào ngày 30/4 kỳ nghỉ lễ, 1/5 đến.

Dưới “thiên đường, vị trí địa lý”, sự xuất hiện của hai phân khu cửa hàng Ma-rốc và Úc của dự án shophouse Sun Plaza Grand World nằm trong “tọa độ vàng” của khu nghỉ mát Hạ Long, với thiết kế cảm hứng. Kiến trúc độc đáo của châu Phi và Úc chưa xuất hiện ở Hạ Long đã đáp ứng được kỳ vọng của một sản phẩm mới – nhà đầu tư độc đáo.

Nắm bắt được lợi nhuận lâu dài của shophouse Sun Plaza Grand World, các nhà đầu tư đã nhanh chóng chớp mắt, bằng chứng là sự ra mắt của hai bộ phận Ma-rốc và Úc vào ngày 25 tháng 3, 70% mở tại sự kiện đã được đặt chỉ trong 2 giờ.

Phối cảnh Quảng trường Sun Carnival Plaza
Phối cảnh Quảng trường Sun Carnival Plaza

Với số lượng hạn chế về sản phẩm, Tập đoàn Sun Group đã công bố ưu đãi chính sách tài chính ưu đãi và chương trình sang trọng cho chủ shophouse Morocco và Úc hứa sẽ tiếp tục tạo “xoáy” để thu hút vốn vào thị trường Hạ Long.

Tại thời điểm này, bạn càng đi trước, bạn càng tự tin hơn khi trở thành chủ sở hữu của cửa hàng năm sao đẳng cấp thế giới trong thành phố kỳ diệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng hàng mới nhất shophouse Sun Plaza Grand World Quý khách vui lòng tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi hoặc gửi thông tin liên hệ để được các bạn chuyên viên tư vấn thông tin chi tiết về dự án. Thông tin của quý khách hàng hoàn toàn được bảo mật!

Sàn giao dịch bất động sản T-land

Địa chỉ: Số 6+8, đại lộ Marine Plaza, P.Hùng Thắng, TP. Hạ Long, QN.

Hotline: ‎0917.982.889 – Điện thoai bàn: 024.7303.1919

Website: www.sungroup-villageshalong.vn.

Facebook: www.facebook.com/premiervillagehalong.vn/.

Map: https://goo.gl/maps/xofyXJtJjZr.

 

 

 

Comment here